Tin tức

Tầm quan trọng của bao bì giấy trong cuộc sống hiện đại?

Bao bì giấy có thể hiểu là bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm hoặc chứa sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là giấy. Đó có thể là giấy carton, Kraft hay các loại giấy được sử dụng trong sản xuất và đời sống.

Lợi ích của việc bao bì giấy trong doanh nghiệp

– An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì giấy tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, nhất là đối với thực phẩm nên nó được sản xuất với công thức không chứa các chất độc hại.

– Thân thiện với môi trường: khi ở môi trường 1 bao bì nilon mất từ 200 đến 500 năm để có thể phân hủy nên dẫn đến việc ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Còn túi giấy thì có thời gian phân hủy nhanh hơn khoảng từ 2 đến 5 tháng nên việc in bao bì giấy trong kinh doanh giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người tiêu dùng.

– Dễ gia công: đối với các công ty in ấn thì việc gia công giấy sẽ dễ dàng, đơn giản hơn là in bao bì nilon và tiết kiệm được chi phí hơn cho doanh nghiệp.
– Đa dạng, đẹp: thay vì các túi nilong hay nhựa thì sẽ bị hạn chế trong việc thiết kế mẫu mã bao bì với doanh nghiệp thì với bao bì giấy họ có thể đưa ra nhiều mẫu mã vuông, tròn, tam giác… đa dạng và đẹp hơn.

– Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp: Ngoài lợi ích là mẫu mã đa dạng, đẹp dễ thu hút người tiêu dùng hơn thì việc in bao bì giấy còn giúp đưa thông tin về thương hiệu đến khách hàng. Ngoài thông tin chính về thương hiệu thì còn cả việc thương hiệu cũng là thương hiệu “xanh” và luôn nghĩ đến sức khỏe của khách hàng. Chỉ cần những điều trên đó thôi thì khách hàng sẽ chú ý và ghi nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn là của đối thủ rồi.

Các dịch vụ in bao bì giấy hiện nay phát triển rất mạnh mẽ

Nhận ra được lợi ích của việc in bao bì giấy nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thi nhau đổi mới bao bì của mình. Nhận ra được nhu cầu ngày càng cao này của thị trường nên nhiều công ty hay xưởng in lớn nhỏ bắt đầu phát triển dịch vụ in ấn bao bì giấy với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Giờ đây, chỉ cần click chuột và tìm kiếm trên Google với từ khóa “in bao bì giấy” thôi là đã có đến hơn 14 triệu kết quả. Điều này chứng tỏ dịch vụ in ấn bao bì giấy phát triển càng ngày càng mạnh mẽ. Từ những xưởng in nhỏ cho đến các công ty in ấn lớn có mặt khắp nơi từ Bắc vào Nam với các dịch vụ như: in bao bì giấy giá rẻ, in bao bì giấy số lượng ít, in bao bì hộp giấy,…

Với các dịch vụ nổ ra mạnh mẽ như vậy không tránh khỏi những nơi không uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ về nơi gửi gắm “bộ mặt thương hiệu” của doanh nghiệp để không xảy ra trường hợp gì đáng tiếc trong quá trình in ấn nhé.